เลี้ยงแมวด้วย Fundable และ ChipIn

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:钭衾 แหล่ง:แพลตฟอร์มมือถือ 777ww คลิกที่:194 รอง

การรวบรวมเงินจากเพื่อนและคนรู้จักไม่ใช่งานที่คนส่วนใหญ่จะเข้าหาด้วยความกระตือรือร้น (ยิ่งแย่ไปกว่า ) หากคุณกำลังพยายามที่จะให้คนซื้อของขวัญให้เพื่อนหรือเก็บเงินให้เช่าหรือระดมทุนเพื่อบริจาคเพื่อการกุศลกลไกของการเก็บเงินและการติดตามผู้ที่มีส่วนร่วมสามารถดูดทั้งหมด สนุก (ถ้ามีจะเริ่มด้วย) จากโครงการ แต่มีสอง บริษัท หนึ่ง บริษัท ใหม่และใหม่ไม่ใหม่มีโซลูชันที่ควรพิจารณา

ครั้งแรกมี ซึ่งเปิดตัวเกือบหนึ่งปีที่ผ่านมา บริษัท นี้ให้คุณตั้งกองทุนจำนำที่ผู้คนมีส่วนร่วม ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณต้องการเข้าร่วมกับบางคนในตั๋วเครื่องบินมูลค่า 800 ดอลลาร์เพื่อส่งเพื่อนแต่งงานใหม่ของคุณไปฮันนีมูน ด้วย Fundable คุณสามารถตั้งกลุ่มกำหนดกำหนดเวลาเพื่อระดมทุนและจำนำจำนวนเงินโดยใช้บัตรเครดิตหรือ PayPal เงินจะไม่ถูกดึงจากบัตรเครดิตหรือบัญชี PayPal ของผู้บริจาคจนกว่าจะถึงเป้าหมายการจำนำ ซึ่งหมายความว่าหากคุณมาสั้นและไม่สามารถซื้อของขวัญที่คุณหวังได้คุณจะไม่เหลือเงินสำหรับโครงการที่ได้รับทุนครึ่ง Fundable คิดค่าบริการ 8.9 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมหากการจำนำหมดอายุโดยไม่บรรลุเป้าหมาย

การแข่งขันกับ Fundable เป็น ใหม่ซึ่งช่วยให้ผู้คนสามารถซื้อด้วยกันได้ ความแตกต่างอย่างมากกับ ChipIn คือฟรีอย่างน้อยตอนนี้ มีความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นกัน: Fundable มีคุณลักษณะบางอย่างที่ ChipIn ยังไม่สามารถทำได้เช่นความสามารถสำหรับผู้ใช้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการเพื่อขายให้กับกลุ่ม แต่ ChipIn ไม่ต้องการให้โครงการบรรลุเป้าหมายก่อนที่จะจ่ายเงิน คุณสามารถกำหนดค่าโครงการให้ส่งสิ่งใดก็ตามที่รวบรวมไปยังผู้จัดหลังจากระยะเวลาหนึ่ง Fundable คือทั้งหมดหรือไม่มีอะไรเลย

ทั้งสองระบบสามารถใช้เพื่อตั้งค่าการซื้อของรายการใด ๆ แต่รูปแบบการจำนำแบบเปิดของ Fundable ดูเหมือนจะเหมาะสมกว่าในการระดมทุนเพื่อการกุศลหรือโครงการ ภาษาในเว็บไซต์ ChipIn และวิธีจัดการกับการเป็นสมาชิกกลุ่มทำให้รู้สึกเหมือนบริการที่เหมาะสมกว่าสำหรับการซื้อสิ่งของสำหรับเพื่อน ในความเป็นจริง ChipIn อาจเสนอรายการที่ซื้อเป็นกลุ่มทั่วไปเช่นบัตรของขวัญและกระเช้าของขวัญเพื่อขายโดยตรง

ขั้นตอนต่อไปที่เป็นตรรกะสำหรับทั้งสอง บริษัท คือให้พวกเขาแทรกตัวเองลงในการค้าออนไลน์ มันจะยอดเยี่ยมถ้าฟังก์ชั่นซื้อของกลุ่มถูกรวมเข้ากับการลงทะเบียนของขวัญออนไลน์ในร้านค้าที่ขายของขวัญแต่งงานและของขวัญอาบน้ำเด็กจำนวนมาก ซีอีโอของทั้ง Fundable และ ChipIn บอกฉันว่าพวกเขากำลังทำงานกับพันธมิตรเพื่อทำสิ่งนี้

การขยายความคิดในการซื้อของกลุ่มให้ดียิ่งขึ้น Carin Williams CEO ของ ChipIn บอกฉันว่าผู้คนกำลังใช้บริการของเขาในสโมสรการลงทุน กองทุนรวมเฉพาะกิจอาจอยู่ไม่ไกลนัก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นักกีฬาคนเดียวเท่านั้นที่เป็นบวกในการทดสอบซ้ำของ Vancouver Games: IOC
  2. ความเป็นส่วนตัวส่งเสียงดังกึกก้องกว่าข้อมูลการค้นหาของ AOL
  3. รัสเซีย, อาเซอร์ไบจานเพื่อเพิ่มความร่วมมือด้านเทคนิคทางทหาร
  4. OnePlus 7 มีรายงานว่าจะเปิดตัว 14 พฤษภาคม
  5. Roundtable ของผู้สื่อข่าว: การถอดรหัสกฎสำหรับนักพัฒนาของ Apple
  6. 777ww login mobile:สหรัฐฯเข้าสู่รอบต่อไปของการต่อสู้เงินบำนาญสาธารณะ
  7. สกายภายใต้ไฟการขี่จักรยานของอังกฤษยอมรับการเก็บบันทึกที่ไม่ดี
  8. Factbox: ผลประโยชน์ของ บริษัท น้ำมันสหรัฐในลิเบีย
  9. ไฟไหม้ที่ Tesla Gigafactory ในเนวาดา
  10. เงินทุนนี้: บัตรที่เรียกเก็บเงินแล้ว - ชาร์จการ์ดมือถือไว้ในกระเป๋าเงินของคุณ