สนุกไปกับ Vista 8-magic

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:齐匏毒 แหล่ง:แพลตฟอร์มมือถือ 777ww คลิกที่:205 รอง

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Microsoft เปิดตัว "Upgrade Advisor" ซึ่งเป็นเครื่องมือทดสอบที่ดาวน์โหลดได้ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อบอกผู้ใช้ว่าระบบของพวกเขาพร้อมใช้งานกับ Vista อย่างไร

ฉันตัดสินใจที่จะรันมันในทุกระบบที่ฉันมีเมื่อถึงเวลาที่กำหนดและพบผลลัพธ์ที่น่าสนใจ ผู้สมัครคนแรกคือเดสก์ท็อป Compaq สี่เดือนที่ฉันใช้ทดสอบ Vista ฉันยังมีพาร์ติชัน Windows XP และฉันใช้เครื่องมือที่ใช้

แต่ถึงแม้ว่าฉันจะใช้งาน Vista บนเครื่องเป็นเวลาหลายเดือน แต่ที่ปรึกษาบอกว่าจะต้องมีการอัพเกรดหน่วยความจำเพื่อใช้งาน Vista นั่นเป็นปัญหาเนื่องจากฉันคิดว่าหน่วยความจำในตัว 512MB จะเพียงพอ ระบบใช้หน่วยความจำแบบแบ่งใช้สำหรับกราฟิก อย่างไรก็ตามหากเครื่องทั้งหมดที่มีกราฟิกที่ใช้ร่วมกันต้องการหน่วยความจำมากกว่า 512MB นั่นก็หมายความว่าจะมีเครื่อง Vista ที่พร้อมใช้งานน้อยกว่าที่คิดไว้ก่อนหน้านี้

ตัวแทน Microsoft กล่าวว่าปัญหาดูเหมือนจะเป็นกับ Upgrade Advisor - ซึ่งอยู่ในรุ่นเบต้า - ไม่ใช่กับเครื่องของฉัน "Windows Vista จะทำงานใน 512MB ด้วย 64MB" ของหน่วยความจำที่จัดสรรสำหรับกราฟิกตัวแทน บริษัท กล่าว

แล็ปท็อปที่ทำงานของฉันตรงกับแถบสำหรับ Vista แม้ว่าแผนกไอทีของฉันมีแนวโน้มที่จะมีคุณสมบัติบางอย่างเกี่ยวกับตัวฉันอัพเกรดและมันจะต้องมีการ์ดกราฟิกที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์จากอินเตอร์เฟส Aero ของ Vista

แดกดันเครื่องที่มีรูปร่างดีที่สุดสำหรับ Vista อย่างน้อยตามเครื่องมือเป็นผู้ยืม Mac Mini ที่มีหน่วยความจำ 1GB ระบบนั้นพร้อมใช้งาน Aero ตามเครื่องมือตราบใดที่ฉันทุ่มเทฮาร์ดไดรฟ์ขนาดเล็กของระบบให้กับพาร์ติชัน Windows มันต้องการไดรฟ์ขนาด 15GB เพื่อให้ว่างและพื้นที่ว่างส่วนใหญ่ก็อยู่ที่ฝั่ง Mac ของบ้าน

มีเรื่อง Upgrade Advisor ที่ดีหรือไม่? ส่งวิธีการของฉัน [email protected]

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นักกีฬาคนเดียวเท่านั้นที่เป็นบวกในการทดสอบซ้ำของ Vancouver Games: IOC
  2. ความเป็นส่วนตัวส่งเสียงดังกึกก้องกว่าข้อมูลการค้นหาของ AOL
  3. รัสเซีย, อาเซอร์ไบจานเพื่อเพิ่มความร่วมมือด้านเทคนิคทางทหาร
  4. OnePlus 7 มีรายงานว่าจะเปิดตัว 14 พฤษภาคม
  5. Roundtable ของผู้สื่อข่าว: การถอดรหัสกฎสำหรับนักพัฒนาของ Apple
  6. 777ww login mobile:สหรัฐฯเข้าสู่รอบต่อไปของการต่อสู้เงินบำนาญสาธารณะ
  7. สกายภายใต้ไฟการขี่จักรยานของอังกฤษยอมรับการเก็บบันทึกที่ไม่ดี
  8. Factbox: ผลประโยชน์ของ บริษัท น้ำมันสหรัฐในลิเบีย
  9. ไฟไหม้ที่ Tesla Gigafactory ในเนวาดา
  10. เงินทุนนี้: บัตรที่เรียกเก็บเงินแล้ว - ชาร์จการ์ดมือถือไว้ในกระเป๋าเงินของคุณ