Vettel หวังว่าจะได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในญี่ปุ่น

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:弓箅 แหล่ง:แพลตฟอร์มมือถือ 777ww คลิกที่:157 รอง

ซูซูกิ, ญี่ปุ่น (รอยเตอร์) - เซบาสเตียนเวทเทลได้รับความทุกข์ทรมานจากการเกษียณอีกครั้งในวันอาทิตย์เนื่องจากความหวังในการแข่งขัน Formula One ของเขาหายไปเกือบหมด

Formula One F1 - Japanese Grand Prix 2017 - Suzuka Circuit, ญี่ปุ่น - 8 ตุลาคม 2017 Mercedes 'Lewis Hamilton แห่งสหราชอาณาจักรเป็นผู้นำของ Sebastian Vettel แห่งประเทศเยอรมนีในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขัน REUTERS / Toru Hanai

ปัญหาเครื่องยนต์บังคับให้ชาวเยอรมันออกจากญี่ปุ่นกรังด์ปรีซ์วันอาทิตย์บนตักที่สี่หลังจากช่างเฟอร์รารี่ของเขาทำงานหนักบนตารางเริ่มต้นเพื่อพยายามแก้ไขปัญหาเครื่องยนต์

Vettel นั้นอยู่หลัง 34 คะแนนผู้นำ Lewis Hamilton โดยมีคนขับรถเมอร์เซเดสนำหน้าจากตำแหน่งโพลและตั้งเป้าที่จะขยายความเป็นผู้นำของเขาสู่ 59 ด้วยการแข่งสี่ครั้งที่เหลือ

“ แน่นอนมันเจ็บและพวกเราทุกคนก็ผิดหวัง” แชมป์โลกสี่ครั้งที่กล่าวกลั้นกลอุบายของเขาและให้ฝูงชนโบกมืออย่างรวดเร็วหลังจากกลับไปที่หลุม

“ ตอนนี้ฉันคิดว่าเราแค่ต้องกลับมาพักและออกไปแข่งสี่ครั้งสุดท้ายแล้วดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

Vettel ได้เข้าแถวพร้อมกับแฮมิลตันที่แถวหน้าของ Suzuka ที่มีแดดจัดหวังว่าสภาพอากาศที่ร้อนกว่านี้จะเป็นอุปสรรคต่อชาวอังกฤษหลังจากที่เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่มีคุณสมบัติที่เหนือกว่า

แต่ทั้งหมดนั้นเห็นได้ชัดว่าไม่ดีนักโดยช่างเครื่องของเฟอร์รารี่รีบเปลี่ยนหัวเทียนของรถทันทีเมื่อเวลาผ่านไป

ชาวเยอรมันเริ่มทำความสะอาดแขวนไว้ที่แถวที่สอง แต่ในไม่ช้ามันก็เห็นได้ชัดว่าปัญหาวิ่งลึกลงไปมากเมื่อ Vettel ขาดพลังอย่างเห็นได้ชัดลดคำสั่งลง

ในที่สุดเขาก็ถูกเรียกตัวไปที่หลุม: "กล่องเซบาสเตียนกล่อง เราเกษียณรถแล้ว” เขาบอก

มันเป็นการแข่งขันครั้งที่สามติดต่อกันที่ความหวังของ Vettel ได้รับการจัดการอย่างดุเดือด

ในสิงคโปร์เด็กวัย 30 ปีชนกันบนตักหลังเกิดการปะทะกันกับเพื่อนร่วมทีม Kimi Raikkonen ซึ่งเคยยุ่งกับ Max Verstappen ของ Red Bull

สองสัปดาห์ต่อมาในมาเลเซียคนขับรถเฟอร์รารี่เสร็จสี่หลังจากปัญหาเครื่องยนต์ในการคัดเลือกบังคับให้เขาเริ่มที่ด้านหลังของสนาม

แชมป์แฮมิลตันสามตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งสองครั้งชนะที่สิงคโปร์และจบอันดับสองในมาเลเซีย

แต่ความพ่ายแพ้ในวันอาทิตย์อาจเป็นสิ่งที่เด็ดขาดมากที่สุดการเปิดโอกาสให้แฮมิลตันสามารถปิดตำแหน่งที่สี่ของเขาให้เร็วที่สุดในการแข่งขันครั้งต่อไปที่ออสตินเท็กซัสถ้าไม่ใช่เม็กซิโกในสัปดาห์ต่อมา

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

“ เรายังมีโอกาสในปีนี้ ... เห็นได้ชัดว่ามันไม่ได้อยู่ในการควบคุมของเราเท่าที่เราต้องการ” Vettel กล่าว

“ ฉันคิดว่าเรากำลังปรับปรุงการแข่งขันโดยการแข่งขันเรามีมากขึ้นกว่าที่คนคิดดังนั้นจึงมีบางอย่างบวก” เขากล่าวเสริม

“ แต่แน่นอนตอนนี้คุณไม่ได้ดูข้อดีเพราะมันไม่ใช่วันที่จะมองบวก”

การรายงานโดย Abhishek Takle; แก้ไขโดย John O'Brien / Alan Baldwin

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว