America Online หมุนใน Symbian

เวลา:2019-11-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:夔擀 แหล่ง:แพลตฟอร์มมือถือ 777ww คลิกที่:90 รอง

America Online และ Symbian ผู้พัฒนาระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือขั้นสูงได้ประกาศข้อตกลงเพื่อให้บริการ AOL แก่สมาชิกโทรศัพท์มือถือมากขึ้น

เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่วิศวกร AOL จะสร้างบริการ AOL รุ่นเดียวที่เหมาะกับทุกขนาดที่สามารถฝังลงในโทรศัพท์ Symbian ใด ๆ Peter Bancroft โฆษกของ Symbian กล่าวว่าผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือที่สนับสนุนระบบปฏิบัติการ Symbian เช่น Motorola, Nokia และ Ericsson สามารถสร้างโทรศัพท์ที่มีคุณสมบัติ AOL ได้เร็วขึ้นหากการพัฒนาได้ดำเนินการไปเรียบร้อยแล้ว

การแบ่งออนไลน์ของ AOL Time Warner ทำงานบนโปรแกรมข้อความโต้ตอบแบบทันทีที่ได้รับความนิยมเวอร์ชัน Symbian AOL Messenger และ แต่ผู้ให้บริการเว็บยังตั้งใจที่จะทำให้ "ผู้ใช้ลิขสิทธิ์ Symbian มีเนื้อหาที่หลากหลายในอนาคต" อ้างอิงจากส Schwebel รองประธานของ AOL Mobile

ข้อตกลงนี้เป็นสัญญาณของการแข่งขันที่ทวีความรุนแรงขึ้นระหว่างผู้ผลิตและผู้ออกแบบ "สมาร์ทโฟน" ซึ่งผสมผสานโทรศัพท์มือถือและผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลไว้ในอุปกรณ์เดียวและมาพร้อมความสามารถเช่นการดูวิดีโอสตรีมมิ่งหรือส่งอีเมลไร้สาย ด้วย คาดว่าจะท่วมถึงตลาดสำคัญในปีนี้ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายและผู้เล่นในอุตสาหกรรมอื่น ๆ จึงมุ่งเน้นไปที่การค้นหาเนื้อหาเพื่อล่อใจลูกค้ารายใหม่

บริการใหม่แรก ๆ ที่น่าจะเกี่ยวข้องกับการส่งข้อความด่วน - คุณสมบัติ "วงล้อฝึกอบรม" ที่ผู้ให้บริการไร้สายทุกรายใช้เพื่อให้สมาชิกได้รับบริการโทรศัพท์ที่เน้นข้อมูลเป็นหลัก Instant Messenger ของ AOL เป็นบริการ IM ที่สำคัญลำดับที่สองเพื่อกระโดดจากโทรศัพท์มือถือไปยังสมาร์ทโฟน MSN Messenger ของ Microsoft นั้นได้รับการเสนอเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการ ซึ่งใช้ในการขับเคลื่อนโทรศัพท์มือถือที่จำหน่ายโดยผู้ให้บริการในสหรัฐและยุโรปหลายราย

ข้อตกลงดังกล่าวตอกย้ำความพยายามของ AOL ในการขยายขอบเขตการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีไปสู่โลกไร้สาย บริษัท ภูมิใจนำเสนอการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีที่ใหญ่ที่สุดเนื่องจากเป็นเจ้าของทั้ง ICQ และ AOL Instant Messenger

Symbian, id = "993073"> Palm และ Smartphone 2002 ของ Microsoft เป็นระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนสามอันดับแรกที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน Symbian เป็นผู้นำตลาดและนักวิเคราะห์คาดว่าจะยังคงครองตำแหน่งที่ 2 อย่างน้อยตลอดปี 2550

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Fed ของ Bostic ต้องการดำเนินการอย่างระมัดระวังในการขึ้นอัตราดอกเบี้ย
  2. อัตราผลตอบแทน 10 ปีของสหรัฐอยู่ต่ำกว่า 3% หลังจากข้อมูลจีดีพีไตรมาส 1 ของสหรัฐ
  3. สหราชอาณาจักรจะรักษาความซื่อสัตย์ในทุกข้อตกลง Brexit กระทรวง Brexit กล่าว
  4. สหราชอาณาจักรจัดการกับความเสี่ยงของ Huawei ไม่มีหลักฐานของการสอดแนม: อย่างเป็นทางการ
  5. อิสระในการซื้อ Verity ของคู่แข่ง
  6. ทั้งหมดในต่างประเทศ: อเมริกันแอร์ไลน์รับเงินลงทุน 200 ล้านดอลลาร์ในไชน่าเซาท์เทิร์น
  7. Uber เป็นวิศวกร: ปฏิบัติตามศาลในชุด Waymo ... หรืออย่างอื่น
  8. สัปดาห์ในการตรวจสอบ: อัพและดาวน์ของ Google
  9. America Online หมุนใน Symbian
  10. อัพเดทวุฒิสมาชิกวอร์เรนกดหน่วยงานกำกับดูแลในการให้กู้ยืมเงินยกระดับ