แขนการกุศลของ Google ให้เงิน 11.5 ล้านดอลลาร์เพื่อความยุติธรรมทางเชื้อชาติ

เวลา:2019-11-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:公羊邬 แหล่ง:แพลตฟอร์มมือถือ 777ww คลิกที่:211 รอง

เก็ตตี้อิมเมจส์-597477340.jpg

เครื่องหมายที่สำนักงานใหญ่ของ Google ใน Mountain View Google.org ซึ่งเป็นหน่วยงานการกุศลของ บริษัท ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าจะเพิ่มเงินช่วยเหลือสำหรับสาเหตุความยุติธรรมทางเชื้อชาติ

Smith Collection / Gado / Getty Images

Google.org จะลงทุน 11.5 ล้านดอลลาร์ในการมอบเงินทุนให้กับองค์กรความยุติธรรมทางเชื้อชาติในสหรัฐอเมริกาแขนการกุศลยักษ์ใหญ่แห่งการค้นหากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

สิ่งนี้มากกว่าสองเท่าก่อนหน้านี้ที่องค์กรมอบให้กับความพยายามที่คล้ายกันตั้งแต่ปี 2015 จัสตินสตีลผู้อำนวยการของ Google.org เขียน

“ เป้าหมายของความพยายามเหล่านี้คือสังคมที่ทุกคนโดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติได้รับผลที่เท่าเทียมกันภายใต้กฎหมาย” สตีลเขียน

การประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อ บริษัท เทคโนโลยีต่าง ๆ ถูก ในอันดับของตนเองและในช่วงเวลาที่มีความกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายกับชุมชนชนกลุ่มน้อยทั่วประเทศ แพลตฟอร์มเทคโนโลยีเช่น Facebook Live และ Twitter ได้กระตุ้นการแพร่กระจายของวิดีโอไวรัสของการยิงตำรวจและการประท้วงและกระตุ้นการอภิปรายระดับชาติเกี่ยวกับการใช้กำลังของตำรวจ

ทุนที่ประกาศใหม่ของ Google.org ที่ใหญ่ที่สุดคือไปที่ศูนย์การรักษาส่วนได้เสีย องค์กรจะได้รับ $ 5 ล้านสำหรับความพยายามในการนำวิทยาศาสตร์ข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมของตำรวจและอคติ

"ฐานข้อมูลความยุติธรรมแห่งชาติของ CPE เป็นรายแรกในประเทศที่ติดตามสถิติแห่งชาติเกี่ยวกับพฤติกรรมของตำรวจรวมถึงการหยุดและการใช้กำลังและทำให้การรวบรวมข้อมูลเป็นมาตรฐานทั่วทั้งแผนกตำรวจของประเทศ" Steele กล่าว

วิศวกรของ Google จะอาสาเวลาในการทำงานในโครงการโดยตรง Steele เขียน องค์กรอื่นอีกเก้าแห่งจะได้รับเงินช่วยเหลือเช่นกัน

เปิดใช้งานด้านเทคนิค: CNET จะบันทึกบทบาทของเทคโนโลยีในการให้บริการการเข้าถึงรูปแบบใหม่

การแก้ปัญหาสำหรับ XX: อุตสาหกรรมพยายามที่จะเอาชนะความคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับ "ผู้หญิงในเทคโนโลยี"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว