AT&T ชนะ JD Power จากประสบการณ์การซื้อของลูกค้า

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宗鸿 แหล่ง:แพลตฟอร์มมือถือ 777ww คลิกที่:285 รอง

CNET / Marguerite เรียด

AT&T ทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงการบริการลูกค้าและประสบการณ์การซื้อ และดูเหมือนว่าการทำงานอย่างหนักกำลังจะหมดไป

ในวันพฤหัสบดี JD Power ประกาศว่า AT&T ได้รับ และในต้นเดือนสิงหาคม JD Power ยังได้

ในแบบสำรวจการซื้อของผู้บริโภค AT&T ให้คะแนนสูงทั้งในเรื่องประสบการณ์การซื้อโทรศัพท์และบริการโทรศัพท์มือถือในสถานที่จำหน่ายปลีกและออนไลน์ เมื่อสองปีที่แล้ว AT&T ได้รับการจัดอันดับล่าสุดจากผู้ให้บริการทั่วประเทศอีกสามรายในการสำรวจประสบการณ์การจัดซื้อของเจพีเพาเวอร์

วิ่งลดลงถึงสถานที่ที่สาม
ผลกำไรของ AT&T มาจากค่าใช้จ่ายของ Sprint Sprint ซึ่งสั่งจุดสูงสุดสำหรับประสบการณ์การขายลดลงถึงสถานที่ที่สาม Verizon Wireless อันดับสอง และ T-Mobile USA ติดอันดับที่สี่

การสำรวจรวมการตอบสนองจากลูกค้ามือถือกว่า 8,500 รายในสหรัฐอเมริกา คำถามรวมถึงการสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์ในการซื้อสินค้าในร้านและออนไลน์รวมถึงข้อเสนอส่งเสริมการขายที่แต่ละ บริษัท นำเสนอ

ความไม่พอใจของลูกค้าที่มีต่อ Sprint นั้นมีสาเหตุมาจากเหตุการณ์ที่วุ่นวายหลายเดือนที่ผ่านมา หนึ่งในนั้นก็คือ Sprint ได้ปิดเครือข่าย Nextel iDEN ซึ่งบังคับให้ลูกค้าหลายล้านคนต้องลงทะเบียนเพื่อรับบริการใหม่ บริษัท ยังเข้ายึดครองดินแดนที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย US Cellular ซึ่งทำให้ลูกค้าบางส่วนต้องโยกย้าย

และในระดับองค์กร บริษัท เผชิญกับความไม่แน่นอนอย่างมากในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาเนื่องจาก Softbank และ Dish Network ของญี่ปุ่นเปิดเผยอย่างเปิดเผยและก้าวร้าวเพื่อควบคุม บริษัท ช่วงต้นฤดูร้อนนี้ Dish ได้ยกเลิกการประมูลให้กับ Sprint และ Softbank ซื้อ บริษัท นอกจากนี้ Sprint ยังต่อสู้กับ Dish Network สำหรับ Clearwire ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Sprint ส่วนใหญ่ ผู้ให้บริการลงเอยด้วยการเอาชนะ Dish สำหรับ Clearwire และตอนนี้สามารถควบคุม บริษัท ได้อย่างสมบูรณ์

แต่ความสำเร็จของ AT&T และการบริการลูกค้าที่ได้รับการปรับปรุงดูเหมือนจะมากกว่าความกังวลของ Sprint บริษัท ยังเอาชนะ Verizon ในการสำรวจ JD Power แยกต่างหากที่เปิดตัวในต้นเดือนสิงหาคมซึ่งวัดคุณลักษณะสามประการในการดูแลลูกค้า: ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์การสนับสนุนออนไลน์และบุคลากรในร้าน

การแข่งขันไร้สายร้อนขึ้น
มีคำถามเล็กน้อยที่ AT&T จะโน้มน้าวรางวัลใหม่เนื่องจากจะแข่งขันกับลูกค้าไร้สายที่ก้าวร้าวมากขึ้น ด้วยการรุกแบบไร้สายที่ใกล้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ในสหรัฐอเมริกาผู้ประกอบการต่างพยายามทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อขโมยลูกค้าจากอีกฝ่ายหนึ่งเพื่อพยายามขยายฐานสมาชิก

AT&T เห็นการดูแลลูกค้าที่ดีขึ้นและประสบการณ์การขายที่ได้รับการปรับปรุงเป็นส่วนสำคัญไม่เพียง แต่จะชนะลูกค้าใหม่ แต่ยังคงรักษาลูกค้าเก่าไว้ สิ่งนี้เป็นความจริงมากขึ้นกว่าเดิมในฐานะ บริษัท ต่างๆเช่น T-Mobile แนะนำแผนการบริการใหม่และนโยบายการอัพเกรดเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่

John Legere ซีอีโอของ T-Mobile โตขึ้นระหว่างการประชุมไตรมาสที่สองของ บริษัท เกี่ยวกับความสำเร็จของ บริษัท ในการดึงดูดลูกค้าจาก AT&T และ Sprint ด้วยแผนการบริการใหม่ เขากล่าวว่านับตั้งแต่การเปิดตัวแผนไม่ต้องทำสัญญา Simple Choice และโปรโมชั่นใหม่เริ่มขึ้นในเดือนกรกฎาคมที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ที่ไม่มีเงินลงบนอุปกรณ์ใหม่ T-Mobile ได้เห็นผู้คนจำนวนมากสองเท่าที่บริการจาก AT&T กว่าเมื่อปีที่แล้ว

และเขาบอกว่า AT&T รู้สึกประหม่า

“ แม้ว่าพวกเขาไม่ต้องการยอมรับมัน AT&T อยู่ในโหมดต่อสู้เต็มรูปแบบ” เขากล่าวในการโทร

AT&T ขยายตลาด 4G LTE

แต่การดูแลลูกค้าไม่ใช่เพียงสิ่งเดียวที่ AT&T มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุง บริษัท ยังเปิดตัวบริการ 4G LTE อย่างรวดเร็ว และเมื่อวันพุธที่ผ่านมาก็ได้มีการประกาศว่าได้เปิดให้บริการอีกหกตลาดแล้ว

 • Rockford, IL
 • Fairmont, มินนิโซตา
 • โอวาตันนามินนิโซตา
 • โรเชสเตอร์, มินนิโซตา
 • วิลลิส ND
 • ยังส์ทาวน์ - วอร์เรน, โอไฮโอ

AT&T ได้ขยายการให้บริการในตลาดที่มีอยู่เจ็ดแห่ง โดยรวมแล้ว AT&T ให้บริการ 365 ตลาดด้วยบริการ 4G LTE

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

 1. รัฐมนตรีว่าการกระทรวง: นโยบายภาษีอาเซอร์ไบจานให้พื้นฐานที่ดีสำหรับการดำเนินนโยบายเศรษฐกิจที่มีประสิทธิภาพ
 2. รหัสจริงอาจหมายถึงอาการปวดหัวการเดินทางจริง
 3. ทดสอบ iPhone 3GS (หรือทำไมเทพเจ้าที่เกลียดการทดสอบผลิตภัณฑ์)
 4. 777ww login mobile:คู่แข่งโทรศัพท์ในพื้นที่ขอความช่วยเหลือจากศาล
 5. Linux ของ Microsoft กำลังเติบโตส่วนแบ่งการตลาด
 6. Google กล่าวว่าสแปมเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวอย่างมาก
 7. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมของบราซิลเรียกร้องให้สังคมดิจิทัลฟรี
 8. Flappy Bird ที่ติดตามผล Swing Copters จะพาคุณไปสู่ความบ้า
 9. จีนญี่ปุ่นเพิ่มการถือครองพันธบัตรสหรัฐในเดือนพฤษภาคมถึงวันที่
 10. OnePlus 7 มีรายงานว่าจะเปิดตัว 14 พฤษภาคม