วันแห่งการคำนวณของ Apple

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:邓鲅 แหล่ง:แพลตฟอร์มมือถือ 777ww คลิกที่:7 รอง

ในวันที่ 10 กันยายน Tim Cook คาดว่าจะเปิดเผยสิ่งที่ Apple ทำงานตั้งแต่เปิดตัว iPhone 5 เมื่อวันที่ 12 กันยายนปีที่ผ่านมา

ภาพส่วนใหญ่มาจากโรงงานผลิตในต่างประเทศและคำ ชี้ไปที่ผู้สืบทอดใน iPhone 5 และรุ่น 5C ที่ราคาถูกกว่าเพื่อดึงดูดผู้ซื้อและภูมิศาสตร์ที่คำนึงถึงต้นทุน การอัปเดต iPad ครั้งล่าสุดได้มีการประกาศเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาและแอปเปิ้ลอาจจะบันทึกสิ่งนั้นไว้เพื่อการเปิดเผยเป็นพิเศษเช่นเดียวกับปีที่แล้ว

ปุ่ม iOS 7 ทำให้ดูสะอาดตา (เครดิต: CNET)

iPhones ที่กำลังจะมาถึงซึ่งมีข่าวลือไม่ปรากฏว่ามีขนาดและรูปร่างแตกต่างจากรุ่นตะกั่วปัจจุบันมากนักเป็นวัตถุเงาดึงดูดความสนใจ แต่ดาวที่แท้จริงจะเป็น iOS 7 ใหม่การอัปเดตที่สำคัญสำหรับ iOS 7 ส่วนใหญ่เป็นการออกแบบเช่นการเปลี่ยนแบบอักษรหลักเป็น Helvetica Neue Ultra Light และปุ่มไปยังพื้นที่สี่เหลี่ยมผืนผ้าโดยไม่มีเส้นขอบที่ชัดเจน แน่นอนว่ามีการใช้งานมากมายกล้องและการปรับปรุงอื่น ๆ แต่ไม่มีอะไรที่ทำให้การแข่งขันหยุดชะงัก

แต่ระบบปฏิบัติการคือเหตุผลที่หลายคนประทับใจกับ Android และอุปกรณ์ที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีหน้าจอที่ใหญ่กว่า iPhone ไม่ลังเลที่จะเปลี่ยน พวกมันติดอยู่ในระบบนิเวศของ Apple และจะไม่ข้ามไปยังดินแดนต่างประเทศแม้จะมีแหล่งท่องเที่ยว แต่ระบบนิเวศน์นั้นมีความเข้มแข็งน้อยลงเนื่องจาก Android ได้จับคู่ iOS กับจำนวนและคุณภาพของแอพที่มีให้

ผู้ใช้ iPhone มีความภักดีต่อแบรนด์ (โดยเฉพาะผู้ที่มีผลิตภัณฑ์ของ Apple หลายตัว) และค่อนข้างเชลยดังนั้นความท้าทายสำหรับ Apple คือการดึงดูดลูกค้าใหม่เพื่อรักษาอัตราการเติบโตและผลกำไร

ความไม่แน่นอนที่ยิ่งใหญ่ซึ่งจะได้รับการแก้ไขหลังจากเปิดเผยผลิตภัณฑ์ที่ถูกกล่าวหาในวันที่ 10 กันยายนคือการรวมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ - สร้างขึ้นในสิ่งที่แอปเปิ้ลทำเป็นวัตถุของวิศวกรรมและความแม่นยำทางสุนทรียศาสตร์ความงามและยูทิลิตี้พิเศษ และนักวิจารณ์เงียบ ๆ ที่เชื่อว่าแอปเปิ้ลมีวันเติบโตสูง

ส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนของ Apple กำลังลดลง แต่ บริษัท ยังคงสามารถขาย iPhone ได้มากกว่า 30 ล้านเครื่องในไตรมาสที่แล้วรวมถึงสัดส่วนที่แข็งแกร่งของ iPhone 4 และ 4S ที่มีอายุเก่า การ์ตเนอร์เปิดเผยว่ายอดขายอุปกรณ์แอนดรอยด์ในวงกว้างของซัมซุงเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของยอดขายแอปเปิลในไตรมาสที่สองของปี 2556 ตลาดสมาร์ทโฟนยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องเนื่องจากยอดขายโทรศัพท์ฟีเจอร์ที่ลดลงและ iPhone ราคาถูกอาจช่วยให้แอปเปิลขาดทุนบางส่วน

Gartner

ด้วยการเปิดตัวในเดือนกันยายน Apple จะได้รับคำตอบสำหรับคำถามสำคัญเหล่านี้: iPhone จะช่วยดูแลรั้วท่ามกลางความพยายามของ Samsung และ Google ในการปลดแบรนด์ที่เริ่มต้นการปฏิวัติของสมาร์ทโฟนจะถูกดึงดูดด้วยโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้น หน้าจอส่วนติดต่อผู้ใช้ที่สะอาดกว่า AirDrop และเครื่องอ่านลายนิ้วมือฉาวและ iPhone 5S ทองแชมเปญ? iPhone 5C สามารถแตะความต้องการที่ถูก จำกัด สำหรับแบรนด์ Apple ในตลาดเอเชียที่เติบโตอย่างรวดเร็วได้หรือไม่? แอปเปิลสามารถเอาชนะความเหนื่อยล้าของสมาร์ทโฟนที่มาจากตลาดที่กำลังเติบโตซึ่งยากที่จะสร้างความแตกต่างอย่างมาก?

ถ้าคำตอบนั้นไม่ดังก้องใช่ผู้คนจะเริ่มตั้งคำถามว่าปรัชญาการทำงานของ CEO Tim Cook สำหรับ Apple - สร้างมันและพวกเขาจะซื้อ - ใช้งานได้จริงหรือไม่ “ เราต้องมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์สร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดถ้าเราทำสิ่งนั้นถูกต้องและสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้น

แอปเปิ้ลไม่จำเป็นต้องขายไอโฟนหรือไอแพดส่วนใหญ่ แต่ก็ต้องรักษาชื่อเสียงที่ได้รับอย่างดีในฐานะผู้ริเริ่มและผู้นำที่มีกำไรสูงและมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพใกล้เคียงที่สุด และ บริษัท ต้องรักษาความนิยมต่อไปด้วยผลิตภัณฑ์เปลี่ยนเกมเช่น iPod, iPhone และ iPad ดั้งเดิมที่กำหนดหมวดหมู่ใหม่

Tim Cook ของ Apple CEO แนะนำ iPhone 5 ในวันที่ 12 กันยายน 2012

คุกพูดใน ในเดือนพฤษภาคม "เรามีความคิดที่น่าเหลือเชื่อวัฒนธรรมเดียวกันและคนส่วนใหญ่ที่นำ iPhone, iPad, หลาย ๆ เครื่องที่นำ iPod มาใช้และบางเครื่องที่นำ Mac มาให้คุณยังคงอยู่วัฒนธรรมนั้นยังคงอยู่และอีกมากมาย จากคนอยู่ที่นั่นฉันคิดว่าเรามีตัวเปลี่ยนเกมหลายตัวในตัวเรา "

หลังจากหนึ่งปีของการรอคอยแฟน ๆ ของ Apple โดยเฉพาะผู้ที่หวังจะอัพเกรด iPhone ของตนและผู้ที่กำลังพิจารณาเปลี่ยนเป็น iPhone จะพบว่า Apple ยังคงเปิดเกมอยู่หรือไม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. รัฐมนตรีว่าการกระทรวง: นโยบายภาษีอาเซอร์ไบจานให้พื้นฐานที่ดีสำหรับการดำเนินนโยบายเศรษฐกิจที่มีประสิทธิภาพ
  2. รหัสจริงอาจหมายถึงอาการปวดหัวการเดินทางจริง
  3. ทดสอบ iPhone 3GS (หรือทำไมเทพเจ้าที่เกลียดการทดสอบผลิตภัณฑ์)
  4. 777ww login mobile:คู่แข่งโทรศัพท์ในพื้นที่ขอความช่วยเหลือจากศาล
  5. Linux ของ Microsoft กำลังเติบโตส่วนแบ่งการตลาด
  6. Google กล่าวว่าสแปมเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวอย่างมาก
  7. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมของบราซิลเรียกร้องให้สังคมดิจิทัลฟรี
  8. Flappy Bird ที่ติดตามผล Swing Copters จะพาคุณไปสู่ความบ้า
  9. จีนญี่ปุ่นเพิ่มการถือครองพันธบัตรสหรัฐในเดือนพฤษภาคมถึงวันที่
  10. OnePlus 7 มีรายงานว่าจะเปิดตัว 14 พฤษภาคม