777ww login mobile:นายกฯ ยูเครนให้เงินกู้ยืมกองทุนการเงินระหว่างประเทศในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

เวลา:2019-09-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:仇桕 แหล่ง:แพลตฟอร์มมือถือ 777ww คลิกที่:298 รอง

KIEV, 15 พ.ย. (รอยเตอร์ส) - นายกรัฐมนตรียูเครน Volodymyr Groysman คาดว่าจะได้รับเงินกู้ใหม่จากกองทุนการเงินระหว่างประเทศในต้นเดือนธันวาคมเมื่อรัฐสภาผ่านงบประมาณที่มีเสถียรภาพ

การให้ความช่วยเหลือกองทุนการเงินระหว่างประเทศจะช่วยปลดล็อกเงินกู้ยืมจากธนาคารโลกและสหภาพยุโรปในขณะที่ Groysman ยังกล่าวด้วยว่ายูเครนกำลังเจรจากับวอชิงตันเพื่อค้ำประกันเงินกู้ใหม่สำหรับหนี้สาธารณะ

Groysman เจรจาข้อตกลงใหม่กับกองทุนการเงินระหว่างประเทศเมื่อเดือนที่แล้วมีวัตถุประสงค์เพื่อรักษาสถานะทางการเงินของกระดูกงูแม้ในช่วงระยะเวลาการเลือกตั้งที่ขาด ๆ หาย ๆ ในปีหน้า สินเชื่อใหม่จะเกิดขึ้นกับเขาในการควบคุมงบประมาณที่สอดคล้องกับกองทุนการเงินระหว่างประเทศผ่านรัฐสภา

“ งบประมาณนี้เป็นงบประมาณของความมั่นคงและความต่อเนื่องของการปฏิรูป” Groysman กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ “ สิ่งนี้สอดคล้องอย่างสมบูรณ์กับโปรแกรม IMF ของเรา”

"ใช่. เราคาดว่าจะมีการระดมทุนในเดือนธันวาคม” เขากล่าวเสริมเมื่อถูกถามถึงเวลาที่คาดว่าเงินกู้จาก IMF จะถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับขนาดเงินกู้ที่เป็นไปได้

รัฐบาลของยูเครนอนุมัติร่างงบประมาณในเดือนกันยายน แต่โดยทั่วไปจะได้รับการแก้ไขเล็กน้อยก่อนที่รัฐสภาจะอนุมัติในที่สุด

Groysman กล่าวว่าข้อเสนอเพื่อเปลี่ยนวิธีการจัดเก็บภาษีของ บริษัท - จากการถอนเงินทุนมากกว่าผลกำไรได้ถูกลดลงจากงบประมาณเนื่องจากความกังวลของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ

นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเขาจะไม่กราบไหว้ต่อความต้องการของฝ่ายตรงข้ามที่จะปรับขึ้นอัตราภาษีก๊าซในครัวเรือนเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งเป็นขั้นตอนที่รัฐบาลของเขาใช้อย่างไม่เต็มใจ

“ ประชานิยมนำไปสู่ความอ่อนแอของยูเครน” เขากล่าว “ สิ่งนี้ไม่ควรได้รับอนุญาต”

กองทุนการเงินระหว่างประเทศและพันธมิตรต่างประเทศของเคียฟเคียฟเข้ามาช่วยยูเครนหลังจากที่ตกอยู่ในความวุ่นวายหลังจากการผนวกของแหลมไครเมียของรัสเซียในปี 2557 และสนับสนุนกลุ่มกบฏแบ่งแยกดินแดนที่ครอบครองภาคตะวันออกของอุตสาหกรรม

สหรัฐอเมริกายังขายถ่านหินเพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนภายในประเทศที่เกิดจากพวกกบฏที่ควบคุมเหมืองในภาคตะวันออก Rick Perry รัฐมนตรีพลังงานของสหรัฐฯเยี่ยมชมยูเครนในสัปดาห์นี้

เพื่อตอบคำถามที่ว่ายูเครนจะยังคงซื้อถ่านหินจากสหรัฐอเมริกาหรือไม่และก๊าซธรรมชาติเหลว (LNG) ที่มีศักยภาพหรือไม่ Groysman กล่าวว่า:

“ ก๊าซเหลวเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับยูเครน เราได้พูดคุยเกี่ยวกับความร่วมมือในด้านพลังงานทั้งหมด "เขากล่าวเสริม:" สำหรับถ่านหินเราจะซื้อจากพันธมิตรระหว่างประเทศของเราจนกว่าเราจะครอบคลุมการขาดดุลในประเทศ "

วอชิงตันเคยออกหนังสือค้ำประกันเงินกู้สำหรับหนี้ยูเครน Groysman กล่าวว่าการรับประกันอื่น ๆ คือ“ อยู่ระหว่างการสนทนา” (แก้ไขโดย Richard Balmforth)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว